3 Hãng bỉm cho chó được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Bạn đang nuôi chó trong nhà và chúng thường đi vệ sinh bừa bãi và không đúng chỗ điều này khiến không gian sống của bạn cũng trở lên mất vệ sinh và có mùi hôi của phân, nước tiểu do vật nuôi bốc mùi lên. Chính vì thế mà bỉm dành cho chó được ra đời nhằm giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Trên thị trường có rất nhiều loại bỉm và hãng bỉm cho chó khác nhau từ bỉm dành cho chó to lẫn bỉm dành cho chó con mới 2,3 tháng cũng có. Hãng bỉm cũng nhiều và mỗi hãng bỉm lại có một số ưu điểm và yếu điểm khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn các loại bỉm dành cho chó to và cho con hay được dùng nhất tại Việt Nam hiện nay.
 

1. Bỉm cho chó cỡ nhỏ Amons

Đây là loại bỉm giúp hạn chế mùi hôi từ phân và nước tiểu của cho bốc ra ngoài phòng. Với khả năng hút ẩm mạnh mẽ và có băng dính giúp tùy chỉnh vòng eo của chó giúp phù hợp với các chú chó có kích thước vòng eo khác nhau. Đặc biệt 2 bên bỉm có rãnh chống thấm dọc theo bỉm giúp ngăn trào nước tiêu khi chó đi tiểu tiện.
Kích thước của bỉm Amons phù hợp với chó có kích thước: 
+ Vòng eo: 19 – 37cm
+ Thể trọng: 2 – 5kg
Giá thành: 1 Gói 10 miếng giá 160k
Cách dùng như sau: Mặt bỉm rộng sẽ nằm ở phía trong bụng và mặt hẹp sẽ nằm ở phần lưng và đuôi. Bạn xé miếng dán ở bên này bỉm và dán lên phần kia của bỉm là được.
 

2. Bỉm Dono dành cho chó đực

Dòng bỉm này có size vừa và size to cách sử dụng cũng như bỉm Amons ở trên và giá thành sản phẩm hiện tại là 200k.

3. Bỉm Hanpet

Bỉm Hanpet được nhiều người sử dụng nhất với ưu điểm giá thành rẻ và chất lượng rất tốt. Bỉm hanpet hiện nay có 2 loai size M dành cho chó 4 – 7kg giá là 70k còn size XS dành cho chó 1,2 kg giá là 60k. 1 Bịch bỉm hanpet có 10 miếng và cách sử dụng cũng giống các loại bỉm trên.

Trên đây là 3 loại bỉm dành cho chó to và chó con được nhiều bạn lựa chọn mua nhiều nhất. Để mua bỉm cho chó các bạn liên hệ SĐT: 0977032686

Xem thêm các sản phẩm khác:

Share This Post