Bán chó Becgie đức con thuần chủng liên hệ số 0913.395.429

Chó becgie Đức đang là loại vật nuôi được nhiều người ưa chuộng lựa chọn làm thú cưng của mình bởi đặc tính của giống chó becgie đức này rất thông mình, trông nhà tốt ngoài ra chú chó Becgie còn có ngoại hình đẹp nên có rất nhiều người yêu thích và tìm mua chó Becgie Đức thuần chủng.

Nếu các bạn đang muốn tìm mua cho mình một chú chó Becgie Đức trưởng thành hoặc Becgie con nhưng lại không biết lựa chọn địa chỉ nào bán và phân phối dòng Becgie đức thuần chủng với bố mẹ đẹp, được nhập khẩu từ nước ngoài có gia phả đời ông bà, bố mẹ, giấy tờ phá hệ.
Trại chó becgie đức của Thú Y Việt Nam là một trong những địa chỉ chuyên phân phối và bán các loại chó Becgie đức trưởng thành, chó con mới sinh từ 2 – 1 năm tuổi được sinh sản tại trại với dòng giống có nguồn gốc và chúng tôi cam kết dòng chó không lai tạp các dòng cho khác.
Với chó bố và cho mẹ tại trại chúng tôi có tông giống rõ ràng và đang ở độ tuổi trưởng thành rất khỏe mạnh nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua chó Becgie con của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên chọn địa chỉ chúng tôi để mua chó becgie con?

+ Chó con của chúng tôi được tiêm phòng và khám sức khỏe và đầy đủ giấy tờ.
+ Chó becgie đực con của chúng tôi được ra đời từ những chú chó trưởng thành và rất thông minh và đã có nhiều thành tích tại các cuộc thi Dog Show.
+ Bảo hành chó khỏe mạnh không bị bệnh tật khi mua về nhà. Như khi các bạn mua chó becgie của tàu nhập mang về nhà nuôi chỉ vài ba ngày là chó bị đi ỉa và sẽ chết.
+ Bạn ở Hà Nội có thể đến trực tiếp chỗ chúng tôi để thăm quan và chọn chó thật kĩ lưỡng.

Thao khảo một số hình ảnh chó becgie con của chúng tôi

 
Trên đây là một số hình ảnh về chó becgie con của trại chúng tôi mới các bạn tham khảo.Nếu các bạn thực sự yêu thích dòng chó becgie đức thuần chúng thì có thể liên hệ theo số: 0913395429 A. Đạt để đặt mua chó becgie con ngay bây giờ.
Tất cả các dòng chó Becgie con và chó trưởng thành của chúng tôi đều đã được tiêm phòng, cấp giấy xăm tai, sổ trại đầy đủ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm của chúng tôi.

Nhiều bạn thắc mặc không biết ” Giá Chó Becgie Đức Bao Nhiêu Tiền “? 

Trại chó mình cũng xin được giải đáp với anh em về giá chó Becgie như sau cho anh em dễ hiểu:
+ Dòng chó Becgie Đức có giấy VKA: Chó Becgie có giấy VKA (Giấy chứng nhận chó nhập từ nước ngoài) chó con hoặc chó trưởng thành dòng Becgie hay bất kỳ dòng chó nào có giấy VKA đều là chó được ra đời mà cả bố và mẹ đều được nhập từ nước ngoài về Việt Nam hoặc cho được sinh ra ở nước ngoài được hiệp hội chó Becgie xác nhận nguồn gốc. Giá của chó VKA đối với chó Becgie Đức con giao động từ 12 – 20tr một con, chó trưởng thành thường > 20tr
+ Dòng chó Becgie Đức có giấy VNSV: Những chú chó có giấy VNSV là chó được sinh ra ở Việt Nam và nguồn gốc chó bố, chó mẹ có giấy tờ do hiệp hội những người nuôi chó chăn cừu ở Việt Nam cấp. Giá chó Becgie có giấy VNSV thường từ 8 – 15tr 1 bé và chó trưởng thành có giá lớn hơn 15tr.
+ Chó Becgie Đức không giấy tờ hoặc chó xăm tai sổ trại: Chó Becgie không giấy tờ là những chú chó không có nguồn gốc xuất và không có lai lịch các đời bố me, ông cha thông thường sẽ có giá từ  5tr – 10tr 1 con. Còn chó xăm tai sổ trại thường là chó được các trại chó chứng nhận giấy tờ của trại chứ không có giấy từ bất ký cộng đồng nào công nhận cả. Thông thường giá chó của trại chó thường có giá từ 8 – 12tr 1 bé.
Tại trại chó Becgie Xuân Đỉnh chúng tôi chuyên cung cấp các dòng chó Becgie có Giấy VKA, VNSV, Chó xăm tai sổ trại của chúng tôi phối giống và bảo hành về nguồn gốc. Để lựa chọn 1 chú cho Becgie đẹp không nhất thiết các bạn phải lựa chọn chó có giấy tờ mà các bạn nên xem về hình dáng con chó, màu lông, chân tay, mặt mũi …
Để đặt mua chó becgie con tại Hà Nội các bạn liên hệ : 0913395429 A. Đạt

Share This Post