Bán tấm lót sàn nhựa chuồng chó – Giá rẻ nhất năm chỉ 70k

Gần đây cộng đồng những người nuôi chó mèo tại Việt Nam có giới thiệu nhau khi làm chuồng chó, mèo ( vật nuôi nào đó ) nên sử dụng tấm nhựa lót sàn chuồng chó sẽ tốt hơn, thời gian thi công ngắn hơn và tích kiệm hơn. Tại sao vậy? Không phải tự nhiên mà mọi người lại đổ xô đi sử dụng tấm nhựa lót sàn chuồng chó mà không sử dụng sàn bằng bê tông, sàn bằng gỗ, bằng sắt, inox…. nó đều có lý do cả hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích đó trong bài viết dưới đây.

Tấm nhựa lót sàn chuồng chó có 3 loại kích thức 40x40cm, 40x55cm và 40x66cm và có 4 màu chủ đạo là màu xanh, vàng, trắng, đỏ cam rất đa dạng cho mọi người có thể lựa chọn
Những ưu điểm mà tấm nhựa lót sàn chuồng cho đem lại cho chủ và cả vật nuôi đó là:

1, Ưu điểm về chi phí thấp

Anh em nào mua nhiều SLL trên 20 cái Liên hệ được giảm giá nhé
Mỗi tấm nhựa lót sàn chuồng chó chỉ có giá 70k – 90k 1 tấm tùy loại kích thước. Như các bạn đã biết trung bình chuồng chó hiện nay thường có diện tích dài 1m6 và ngang 1m2 nếu như đan sắt với độ dày như sàn nhựa thì sẽ rất tốn và rât nặng mỗi khi di chuyển.
Các bạn chỉ cần mua những tấm lót sàn nhựa của chúng tôi là đã tích kiệm được chi phí và lắp ráp cũng đơn giản nhanh gọn.Với các chuồng có kích thước như trên thì tổng số tiền cho tấm lót sàn chỉ rơi vào độ 400k đến 600k.

2, Ưu điểm về độ bền đẹp

Tấm sàn nhựa vật nuôi 40x55cm = 70k và 40x66cm= 90k Liên hệ: 0913395429 - Giao hàng toàn quốc và Hà Nội
Tấm sàn nhựa vật nuôi 40x55cm = 70k và 40x66cm= 90k Liên hệ: 0913395429 – Giao hàng toàn quốc và Hà Nội
Anh em nào mua nhiều SLL trên 20 cái Liên hệ được giảm giá nhé: 
Nếu như bạn làm chuồng bằng sắt thép theo thời gian thì cũng sẽ bị hoen rỉ và hư hỏng do tiếp súc với nước tẩy rửa vệ sinh chuồng chó và môi trường ẩm ướt ở chuồng do nước tiểu hay phân của thu cưng gây nên.
Còn việc bạn sử dụng tấm lót sàn bằng nhựa chuồng chó sẽ không lo bị mục gãy chỗ nọ gãy chỗ kia. Độ bền màu sắc là mãi mãi đặc biệt là nuôi các dòng chó to như becgie, ngao, alaska … cũng không sợ bị gãy như các chuồng làm bằng gỗ.
+ Chất lượng nhựa tốt, bền, dẻo dai, chịu lực
+ Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến vật nuôi và môi trường
+ Tích kiệm chi phí xây dựng
+ Tạo hệ thống chuồng trại sạch sẽ không lấm bẩn -> không phát sinh bệnh tật

3, Sàn nhựa thích hợp nuôi cả chó con

Nhiều bạn trước khi quyết định mua sàn nhựa thường có hỏi mình rằng mình có thấy sàn nhựa có kẽ hở như vậy khi nuôi chó con chân chó bé thì có bị kẹt được không?
Chúng tôi đảm bảo rằng với rất cả các dòng chó, mèo kể cả các dòng bé nhất thì chó cũng không thể bị kẹt chân xuống được bởi công ty sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ trước khi ra sản phẩm sàn nhựa đảm bảo khoảng cách giữa các tấm chỉ 8mm nhỏ hơn tất cả các loại chân chó sơ sinh.

4. Nuôi chó bằng sàn nhựa sẽ giúp chó tránh được bệnh tật không đáng có

Tại sao nuôi sàn nhựa lại có khả năng giúp chó thoát khỏi bệnh tật? Như các bạn đã biết với sàn làm bằng sắt nếu như làm không kéo thì sẽ hở sẽ khiến chó bị kẹt từ đó chó có thể sẽ bị các bệnh liên quan đến xương, khớp. Đặc biệt nếu chuồng chó bằng sắt lâu ngày hoen rỉ sẽ có các rỉ sắt nhiều lúc chó liếm vào sàn thì sắt bị hoen rỉ sẽ đi vào ruột có thể gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.
Đặc biệt sàn làm bằng thép khi vệ sinh sẽ khó chôi hết được thức ăn hoặc phân mắc trên sàn chứ không như sàn bằng nhựa.
Để mua tấm lót sàn nhựa chuồng chó khác hàng gọi số 0913395429
Để mua tấm lót sàn nhựa chuồng chó khác hàng gọi số 0913395429

5. Chất lượng nhựa an toàn, độ bền cao

Tấm lót sàn nhựa chuồng chó được làm từ nhựa nguyên sinh PP block (pp.co) là một chất liệu nhựa an toàn, dẻo dai, chịu lực tốt, độ bền cao có khả năng chống chọi tốt với các thay đổi của môi trường và thời tiết, không bị cong vênh và phai màu. Đặc biết không gây độc hai đến vật nuôi hay người dùng.

6. Tháo lắp dễ dàng

Với việc sử dụng tấm sàn nhựa chuồng chó các bạn có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

Chế độ bảo hành: Khác hàng đặt mua sàn nhựa của chúng tôi sẽ được bảo hành 6 tháng về độ cong vênh trong quá trình sử dụng do vật nuôi hoặc tác động từ thiên nhiên gây lên (Cái này không tính lửa hay hơ vào vật nóng nhé). Bảo hành hỏng học nếu như bị gãy do vật nuôi gây lên.

Hình thức đặt mua và vận chuyển sàn nhựa chuồng chó:

+ Với các anh em muốn mua sàn nhựa chuồng chó ở Hà Nội thì chúng tôi sẽ vận chuyển qua Shipper chi phí tốn khoảng thêm 30k tiền ship thôi.

+ Các bạn ở các tỉnh xung quanh Hà Nội có thể sử dụng hình thức vận chuyển bằng xe khách tại các bến xe.  (Tùy thuộc vào chuyến xe)

+ Khách hàng ở khu vực phía nam chúng tôi sẽ áp dụng hình thức gửi bưu điện (Cái này chi phí tùy thuộc vào cân nặng và địa phương)

Share This Post