Bóng đèn sưởi cho chó to, chó con mới đẻ giá 80k

Mùa đông đến khi thời tiết lạnh là lúc cần thiết sử dụng bóng đèn sưởi cho chó, gà, lợn và các loại vật nuôi khác nhiều nhất đặc biệt là thời điểm chú chó đang sinh con và chăm sóc con.

Tại sao bạn cần sử dụng đèn sưởi cho chó mèo

 Chó là loại động vật thân thiết với gia đình chúng giúp ta bảo vệ nhà cửa vào ban đêm lẫn ban ngày nếu để cơ thể chó bị nhiễm lạnh ốm yếu thì gần như mất đi tác dụng trông nhà và cũng khiến chúng ta tốn kém tiền mua thuốc cho chó. Thậm trí bị nặng các chú chó có thể tử vong nếu không được chăm sóc tốt.
Đặc biệt vào mùa lạnh các gia đình nên chuẩn bị cho thú cưng của mình những bộ quần áo mặc ấm bên ngoài, 1 bóng đèn sưởi ấm cho chó vào ban đêm, chỗ ngủ được dải thảm ấm.
Đặc biệt hơn mùa đông chó mèo cũng cần được tắm vệ sinh sạch sẽ giúp chúng không bị bẩn, hôi dẫn tới bệnh tất. Nên khi chó mèo đi tắm cũng cần sử dụng đến đèn sưởi để giữ cho nhiệt độ quanh khu vực tắm của cho mèo ở mức ổn định.

Vậy nên sử dụng bóng đèn sưởi nào cho chó là tốt nhất

Mình xin giới thiệu đến anh em sản phẩm đèn sưởi cho chó mà mình hiện vẫn đang sử dụng cảm thấy rất tốt.
Đèn sưởi hồng ngoại

 

Giá 80k/1 bóng LH: 0913395429 - Giao hàng toàn quốc
Giá 80k/1 bóng LH: 0977032686 – Giao hàng toàn quốc
Đèn sử dụng tia sáng hồng ngoại là một loại ánh sáng được sử dụng chính trong lĩnh vực làm đẹp nên nó sẽ không gây ảnh hưởng cho da cũng như sức khỏe của chó, mèo đặc biệt là chó con.
Đặc biệt hơn loại đèn sưởi này được thiết kế chống nổ, chống giật và sử dụng hợp kim chống rỉ cách điện.
Tìm hiểu thêm kỹ thuật và các sản phẩm cho chó:

Share This Post