Chia sẻ 3 Cách chữa chó bị hạ bàn Nhanh – Hiệu Quả – Tốn Ít Chi Phí

Chó bị hạ bàn là tình trạng thường gặp ở các chú chó bị bệnh về xương khớp chủ yếu tình trạng dẫn đến chú chó bị hạ bàn là do chế độ ăn uống của của chó chưa được hợp lý, đông thời cũng không được tập thể dục thường xuyên khiến chó bị hạ bàn.

Hình ảnh giúp bạn có thể phân biệt chân chó bình thường và chân chó bị hạ bàn
Hình ảnh giúp bạn có thể phân biệt chân chó bình thường và chân chó bị hạ bàn
Khi phát hiện chó của mình nuôi bị hạ bàn các bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vì căn bệnh này sẽ chữa được những thời gian hơi lâu 1 chút thông thường từ 2 – 6 tháng chó mới khỏi được tùy vào tình trạng con chó đã bị hạ bàn lâu chưa, hạ nhiều hay chưa. Nhưng căn bệnh này cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của chú chó nên các chủ chó không quá lo lắng về vấn đề này.
Nhưng nếu nuôi chó để bán mà chú chó bị hạ bàn thì coi như mất hết giá trị của chú chó đi.Chình vì thế mà chúng ta cần tìm ra phương pháp điều trị chó bị hạ bàn khoa học, hợp lý nhất.

Cách nhận biết cho bị hạ bàn

Để nhận biết chú chó của mình có bị hạ bàn hay không các bạn có thể quan sát được bằng mắt thường thông qua việc để ý 2 chân trước hoặc 2 chân sau của chó đi gập hẳn xuống hoặc chó đi lết quét chân chạm đất, hai chân sau đi vòng kiềng va vào nhau…. Là dấu hiệu của bệnh chó bị hạ bàn và thiếu canxi trầm trọng.
Hình ảnh phom dáng một chú chó Becgie không bị hạ bàn chuẩn.
Hình ảnh phom dáng một chú chó Becgie không bị hạ bàn chuẩn.
Những chú chó không bị hạ bàn thường chỉ đứng bằng phần nệm thịt ở dưới lòng bàn chân mà thôi.
Cách chữa chó bị hạ bàn
+ Điều chỉnh khẩu phần ăn cho chó bổ sung thêm canxi từ thực phẩm như: Xương hầm, cổ gà, sữa chua không đường, phomai…
+ Bổ sung thêm Vitamin D cho chó bằng cách tắm nắng sáng hoặc chiều tối.
+ Tập thể dục cho chó thường xuyên bằng việc cho chó đi dạo, cho chó chạy bộ theo xe thông thường mỗi ngày nên cho cún tập thể dục ít nhất 30 phút vào buổi sáng hoặc chiều tối.
+ Xoa bóp chân cho chó

Một số thực phẩm cho chó giúp điều cho chó bị hạ bàn bạn nên sử dụng:

Canxi cho chó:
Canxi Đức cho chó Giá 350k - LH 0913395429
Canxi Đức cho chó Giá 350k – LH 0913395429
Dòng canxi đức dành cho chó bị hạ bàn này nếu các bạn đang nuôi Becgie thì nên sử dụng vì được sử dụng dành riêng cho dòng Becgie Đức giúp phục hồi chó bị hạ bàn nhanh hơn. Nhưng chi phí loại này giá sẽ cao hơn với giá 350k 1 lọ có 60 viên và 1 viên sử dụng cho 10kg thể trọng cún.
Canxi Mỹ cho chó Giá 240k - lọ 50 viên LH: 0913395429
Canxi Mỹ cho chó Giá 240k – lọ 50 viên LH: 0913395429

Canxi phốt pho giúp bổ sung canxi, vitamin D3 giúp cho cơ thể của chó hấp thụ dưỡng chất tốt đồng thời bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Dòng này bạn nên sử dụng cho chó chữa chó bị hạ bàn, chó đang trong giai đoạn phát triển, chó mang thai và đang cho con bú.

Sản phẩm canxi phốt pho các bạn sử dụng 1/2 viên trên 10kg thể trọng cơ thể chó, mèo dành cho chó đang lớn chưa bị hạ bàn còn đối với các dòng chó đang nuôi con, đang mang thai và bị hạ bạn thì sử dụng 1 viên trên 10kg thể trọng.

Canxi và Vitamin cho chó hạ bàn Hàng Thái Lan - giá 200k  - 0913395429
Canxi và Vitamin cho chó hạ bàn Hàng Thái Lan – giá 200k  – 0913395429
Dòng canxi thái 1 lọ 140 viên sử dụng cho chó đang bị hạ bàn, chó đang trong giai đoạn phát triển, mang thai và đang cho con bú. Dòng sản phẩm này thích hợp dành cho các giống chó có thể trọng nhỏ. Liều lượng sử dụng 3kg/1 viên.
Canxi Nano Cho chó - Giá 250k - Lh: 0913395429
Canxi Nano Cho chó – Giá 250k – Lh: 0913395429
Canxi Nano 1 lọ có 150 viên và nặng 500mg trong đó gồm có ( Canxi nano 250mg, Cao khô ké sữa 250mg) sản phẩm có khả năng giúp chó hấp thụ canxi lớn hơn 200 lần so với canxi thông thường và nó có thể sử dụng cho chó không lên tai (tai không dựng), chó yêu chân bị hạ bàn, chó còi xương, chó chậm phát triển, chó đang mang thai.vvv
Để xem chi tiết hơn về Canxi Nano dành cho chó bạn xem tại link: https://thuyvietnam.com/dia-chi-ban-canxi-nano-cho-cho/
Trên đây là các dòng sản phẩm sử dụng cho chó bị hạ bàn các bạn nên sử dụng 1 trong các dòng sản phẩm trên kết với các chế độ mình đã kể ở trên là hoàn toàn có thể chữa trị được bệnh hạ bàn ở cún rồi.
Để xem chi tiết cách sử dụng các loại canxi cho chó bị hạ bàn các bạn xem tại link: https://thuyvietnam.com/top-4-cach-chua-cho-bi-thieu-canxi/

Share This Post