2 Cách diệt ve chó trong nhà tận gốc trong 1 ngày

Ve chó là loại ký sinh trùng sinh sống trên chó là chính nhưng với việc các gia đình ở gần nhau đặc biệt là ở chung cư việc gia đình nhà bên nuôi chó và để chó có ve bò vào nhà bạn thực sự là bực bội và bạn muốn tìm ngay cho mình cách diệt ve chó trong nhà để đuổi lũ ve khốn khiếp này đi.

Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ nếu để ve chó bò vào trong nhà và hút máu trẻ thì thực sự là nguy hiểm vì nó sẽ khiến con nhỏ nhiễm các loại vi khuẩn của ve thông qua đường máu và bị nhiễm các bệnh như sốt, thủy đậu, phát ban cho trẻ.
Dưới đây là những cách diệt ve chó trong nha và đuổi ve chó ra khỏi nhà hiểu quả
Đầu tiên các bạn cần xác định được ổ ve chó 1 là trên chó của gia đình bạn 2 là chó của hàng xóm để 2 bên đều các cách điều trị cho thú cưng của mình và gia đình.
Nếu bạn tìm cách diệt ve chó trên thu cưng thì xem bài này: TOP 4 Cách trị ve chó tận gốc hiệu quả không tốn thời gian

1, Cách điều diệt ve chó trong nhà với thuốc xịt HanTox Spray

Thuốc HanTox Xịt ve chó tại nhà giá 120k - LH: 0913395429
Thuốc HanTox Xịt ve chó tại nhà giá 120k – LH: 0913395429
Thuốc xịt HanTox này được triết xuất từ hoa cúc nên mùi rất dễ chịu và đặc biệt không gây dị ứng hay độc hai cho người và chó hít phải mùi này.Để tiêu diệt ve chó trong nhà các bạn xịt thuốc vào các góc tường, vách nhà nơi bạn phát hiện thấy nhiều ve chó hoạt động nhất.
Xịt quanh vùng cửa các lối đi, cửa sổ ra vào ở tầng 1 để diệt ve chó ngay từ đầu vào của gia đình.

2, Tổng vệ sinh nhà cửa với nước và xà phòng

Ve chó chắc chắn thường xuất hiện ở tầng 1 của gia đình là chính để tiêu diệt chúng thì bạn nên cùng với gia đình làm sạch nhà cửa bằng nước và xà phòng để đuổi ve chó ra ngoài.
Trên đây là 2 giải pháp diệt ve chó trong nhà mà Thú Y Việt Nam chia sẻ đến bạn đọc.Nhưng theo chúng tôi thì để diệt được ve chó tận gốc các bạn nên diệt trừ từ nơi bùng phát.
Muốn diệt ve chó tận gốc trong nhà các bạn nên diệt ve (rận chó, bọ chét) trên cơ thể chú chó của nhà bạn vì đó chính là nguyên nhân khiến ve chó xuất hiện trong nhà bạn.

Để trị ve chó tận gốc trên cơ thể chó bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

1. Thường xuyên tắm rửa sạch sẽ cho chó

Theo kinh nghiệm của trại chó becgie chúng tôi đã nhiều năm nuôi và chăm sóc chó thì những chú chó có ve thông thường sẽ không được chủ chăm sóc kỹ và làm sạch sơ thể ở 1 thời gian nhất định do công việc hoặc phải đi xa nhà và nhờ người khác nuôi hộ chó.
Sản phẩm sữa tắm Hantox trên thị trường có giá 50k các bạn có thể LH: 0913395429 để mua hàng
Sản phẩm sữa tắm Hantox trên thị trường có giá 50k các bạn có thể LH: 0913395429 để mua hàng
Để trị ve chó các bạn nên tắm cho chó thường xuyên bằng sữa tắm HanTox 200ml với tác dụng làm sạch rận chó, ve chó, bọ chét, trị ghẻ, tiêu diệt trứng ve… bạn nên tắm cho cún 2 – 3 ngày 1 lần để làm sạch cơ thể cho cún.

2. Sau khi tắm cho chó bạn nên sử dụng thuốc xịt ve chó loại đặc trị đã nêu ở trên Thuốc xịt HanTox

Sản phẩm này vừa có tác dụng trị ve chó trong nhà vừa có tác dụng trị ve chó ký sinh trên cơ thể cún bằng cách xịt dung dịch vào nơi có nhiều ve cho ký sinh trên cơ thể cún mỗi ngày 1 lần cho đến khi chó hết ve thì dừng sử dụng.

3. Trị ve chó bằng phương pháp tiêm

Thuốc tiêm trị ve chó và các loại ký sinh trùng trên da có giá 50k - LH 0913395429 để mua hàng
Thuốc tiêm trị ve chó và các loại ký sinh trùng trên da có giá 50k – LH 0913395429 để mua hàng
Với những chú chó có rất nhiều ve hoặc chú chó to có mà sử dụng bình xịt ve chó sẽ rất tốn tiền bạn nên sử dụng phương pháp tiêm là cách nhanh nhất giúp trị ve chó hiệu quả. Để tiêm trị ve chó bạn nên tiêm từ 2 – 3 lần thì ve chó sẽ hết sạch trên cơ thể cún trong khoảng thời gian 6 tháng không bị tái phát ve và sau đó bạn có thể tiêm lại cho cún để phòng ngừa ve hoặc không cần tiêm lại nếu như bạn tự tin mình có thể chăm sóc chú chó luôn ở tính trạng sạch sẽ.
Tìm hiểu thêm về kiến thức cho mèo qua bài:

Share This Post