Đại lý bán tấm lót sàn chuồng lợn, heo, chó giá gốc chỉ 69k

Bà con đang mở một trại lợn và đang có nhu cầu tìm một địa chỉ phân phối tấm lót sàn nhựa chuồng lợn với giá gốc, chất lượng sản đảm bảo thì có thể lựa chọn sản phẩm sản nhựa chuồng lợn của chúng tôi.

Tại Thú Y Việt Nam chúng tôi cung cấp sàn nhựa chuồng lợn, chuồng heo giá gốc từ nhà sản xuất.
Thông tin sản phẩm:

 

Để mua tấm lót sàn nhựa chuồng lợn các bạn liên hệ: 0913395429
Để mua tấm lót sàn nhựa chuồng lợn các bạn liên hệ: 0913395429
+ Tấm lót sàn chuồng heo được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP.co được nhập khẩu từ nước ngoài nên có độ bền rất cao có thể chịu được va đập, cân nặng lên tới 7000kg.
+ Trên mặt tấm lót sàn nhựa được thiết kế có mặt nhám giúp tạo ma sát để lợn có thể di chuyển được bình thường, không bị trơn trượt như trên mặt đất.
+ Tấm lót sản được thiết kế với các rãnh thoát phân nhỏ gọn thích hợp với cả những chú lợn mới sinh chân bé vẫn có thể di chuyển được bình thường.
+ Đặc biệt tấm lót sàn nhựa chuồng lợn này khi sản xuất được thêm chất UV chống bạc màu và chất chống trầy xước giúp độ bên của sản phẩm được tốt hơn và đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho lợn.
Chắc hẳn có nhiều người đang thắc mắc tại sao hiện nay những người chăn nuôi lợn, chó, mèo lại sử dụng tấm sàn nhựa để lót sản mà không nuôi trên mặt đất hay sản bằng inox hay sắt phải không? Mình sẽ chỉ ra cho mọi người thấy được những ưu điểm của việc sử dụng tấm lót sàn chuồng lợn đem lại cho người chăn nuôi như sau:
– Tích kiệm chi phí, dễ dàng lắp ghép, theo rỡ, vận chuyển, tính thẩm mỹ cũng rất cao.
– Vệ sinh sản và cọ rửa đơn giản không tốn thời gian.
– Chịu được nắng nóng mà không bị biến dạng
– 1 Tấm bị hỏng có thể dễ dàng thay thế chứ không như chuồng sàn nhựa bằng sắt 1 phần bị rỉ sẽ ảnh hưởng đến các phần xung quanh và phải thay thế lại rất tốn công.
Thông số kỹ thuật về sản nhựa chuồng heo:
 
– Kích thước 40x55cm
– Màu sắc: vàng, xanh, đỏ
– Cân nặng: 1250g
– Tại trọng động: 400kg
– Tải trong tĩnh: 7000kg
– Số nút ghép: 3 nút
Để mua sàn nhựa chuồng lợn các bạn liên hệ SĐT: 0913395429 để đặt hàng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc và có ưu đãi dành cho các bạn mua nhiều sản phẩm.

Share This Post