Giới Thiệu – Thú Y Việt Nam

Thú Y Việt Nam được ra đời vào năm 2018 – Web ra được ra đời nhắm mục đích cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi, pet, thú cưng các dòng thứ cứng: Chó, mèo, thỏ, bò sát cảnh, động vật lưỡng cư…

Chúng tôi chia sẻ những kiến thức bao gồm:

  • Kiến thức nhận biết bệnh
  • Kiến thức chữa trị bệnh
  • Lịch tiêm phòng
  • Tư vấn chọn mua giống
  • Cách nuôi và chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cần thiết cho vật nuôi.

Tại sao chúng tôi lại làm web site Thú Y Việt Nam?

Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi lại làm web Thú Y Việt Nam và mục đích của tôi là gì? Nếu bạn là người đang đọc bài viết này của tôi thì tôi thực sứ trân trọng và cám ơn bạn vì đã tìm hiểu về tôi. Tôi cũng chia sẻ thật với bạn đọc về cái duyên, cũng như lý do tôi xây dựng web nay và chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí cho mọi người như sau: “Xuất phát điểm từ người làm B.sĩ Thú Y có kiến thức về nuôi và chăm sóc thú cưng + với tình yêu với các loài động vật nên tôi đã nghiên cứu và xây dựng 1 trang web: https://thuyvietnam.com/ để cung cấp kiến thức tốt nhất, đúng nhất, hiệu quả nhất, thiết thực nhất cho mọi người.”

Tại sao tôi lại làm vậy? Còn nhớ thời còn sinh viên khi tôi mới tìm hiểu kiến thức chăn nuôi, kiến thức về thú y rất khó khăn cũng như cách chăm sóc chú pet (chó) mà tôi mới mua về nuôi tìm kiếm trên mạng rất khó thấy. Thực sự khó khăn để tôi có thể lên mạng tìm hiểu kiến thức cho riêng mình, tôi thấy không có một web nào chuyên ngành nói đúng, nói chuẩn về kỹ thuật nuôi và cách chữa bệnh, cách phòng bệnh cho thú cưng và cũng như kiến thức thú y mà tôi cần tìm. Tôi nhận bản thân mình gặp còn gặp khó khăn như vậy thì chắc nhiều người chắc cũng sẽ như tôi nên tôi mới quyết định xây dựng 1 web site chuyên chia sẻ kiến thức về chăm sóc vật nuôi, chữa bệnh vật nuôi cho những người yêu động vật như tôi.

Web hoạt động được 1 thời gian thì có rất nhiều bạn liên hệ hỏi tôi về cách chữa cũng như mua các loại thuốc chữa bệnh, thuốc bổ, thuốc phòng bệnh cho chó mèo, cho vật nuôi ở đâu? ở đâu chuẩn và chính hãng nhất. Nhận thấy nhu cầu của nhiều người tôi quyết định bán thêm các sản phẩm thuốc chữa bệnh vật nuôi, phòng bệnh cho vật nuôi để kinh doanh kiếm thêm thu nhập từ nguồn Online ngoài việc làm tại phòng khám thú Y.

>> Tiện đây nếu bạn nào đang cần thuốc bổ, thuốc chữa bệnh cho vật nuôi có thể liên hệ số: 0977032686 để ủng hộ tôi.