Hướng dẫn chọn chó Becgie Lai và Giá của một chú chó

Các bạn là người yêu thích chó Becgie nhưng các bạn chưa có kinh nghiệm về việc nuôi chó Becgie và bạn muốn tìm cho mình một chú chó Becgie lai tốt để thử nuôi xem mình có phù hợp với dòng chó này hay không. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tất tần tật về cách chọn chó Becgie lai tốt cho các bạn.

Để có thể phân biệt được chú chó Becgie lai có tốt hay không thì không phải việc đơn giản bởi giá cả của dòng cho Becgie lai cũng có giá giao động từ 2 – 6tr tùy con giống lai bao nhiêu %.

Để chọn mua được một chú chó Becgie lai thì các bạn cần có những tiêu chí sau:

Hình ảnh một chú chó Becgie Lai
Hình ảnh một chú chó Becgie Lai

1, Địa chi bán chó Becgie lai uy tín

Để chọn được một chú chó Becgie lai chất lượng thì các bạn cần lựa chọn được địa chỉ bán chó Becgie hoặc địa chỉ bán chó Becgie lai uy tín.Nơi mà có trại chó Becgie tốt sẽ là cơ sở để các bạn đặt niềm tin về chất lượng chó mà mình mua.Cùng với đó khi bạn mua ở trang trại thì việc này cũng cho thấy được người bán chó cho bạn có được quy trình nuôi và kinh nghiệm nuôi chó là dày dặn và bạn có thể làm đây như là một mỗi quan hệ để học hỏi cách nuôi chó Becgie Đức.

2, Quan Sát

Chọn được một chú chó Becgie lai tốt thì bạn cần quan sát tốt về hoạt động của chú chó, tính cách của nó nếu bạn luyện được kỹ năng này thì chắc chắn sau này bạn sẽ chọn được những con chó khỏe mạnh và con giống tốt nhất.

Về hình dáng chó Becgie lai nặng từ 30 – 35kg và có chiều cao ở vai từ 40 – 60cm.Chó Becgie lai có thể chất tốt khỏe mạnh có cơ bắp săn chắc, nếu chú chó không được vận động thì nhìn sẽ gầy gò, ủ rũ, mệt mỏi.

Đầu chó becgie lai to đặc biệt là đầu to thì phải cân đối với chiều dài và chiều rộng của cơ thể.Chó có bộ răng chắc khỏe, tai dựng thẳng đứng và hướng về phía trước.Đuối chó thõng xuống và có thể hơi cong.

Màu sắc lông của chó Becgie lai thì cũng có màu lông giống chó Becgie Đức và đặc biệt lông chó Becgie lai rất dày lông ở trán, đuôi, chân,

Gợi ý xem thêm về chó Becgie:

 

Share This Post