TOP 4 Hãng kem và bàn chải đánh răng tốt cho chó được dùng nhiều

Theo rất nhiều nghiên cứu thì vật nuôi thường mắc một số dấu hiệu về bệnh răng miệng: hôi miệng, sâu răng, chảy nước dãi…Nhiều người cho rằng đây là việc rất bình thường tuy nhiên nếu tiếp tục để việc này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của vật nuôi. Nhiều người đã có ý thức sử dụng bàn chải đánh răng và kem đáng răng giúp cho răng miệng vật nuôi luôn sạch sẽ, hạn chế sự phát triển của mầm bệnh và các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Dưới đây là một số loại kem đánh răng cho vật nuôi mà Thú Y Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng:

1. Kem đánh răng Procare Dental Gel.

Procare Dental Gel là kem đánh răng cho vật nuôi đặc biệt an toàn, không độc hại. Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Với công thức nhẹ nhàng giúp làm sạch răng, đánh tan các mảng bám quang răng. Thành phần Chitosan có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa viêm miệng, giúp cho răng miệng thú cưng luôn luôn sạch sẽ, chắc khỏe và trắng bóng một cách hiệu quả, đồng thời mang lại hơi thở thơm mát sau khi sử dụng. Ngoài ra, Procare Dental Gel còn giúp tăng cường sự phát triển của răng trong giai đoạn mọc răng. Procare Dental Gel có thể không cần súc rửa lại với nước.

2. Kem đánh răng khô cho chó BUDLE ‘ BUDLE.

Với xuất xứ Hàn Quốc và thành phần hữu cơ thiên nhiên, đây có thể coi là sản phẩm tuyệt đối an toàn, giúp bạn loại bỏ mảng bám và sự hình thành vôi răng trên răng của vật nuôi. Đồng thời chống lại các chứng bệnh về nướu răng và kiểm soát mùi hôi.

3. Arqui Fresh: Kem đánh răng cho chó, mèo.

Kem đánh răng và bàn chải đánh răng cho chó giá 70k - LH: 0913395429
Kem đánh răng và bàn chải đánh răng cho chó giá 70k – LH: 0913395429

Sự kết hợp giữa tinh chất táo, Baking Soda và Bạc hà tươi giúp cho răng và nướu của vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, hơi thở luôn thơm tho, tươi mát.

4. Kem đánh răng và bàn chải đánh răng cho chó Forcans

Forcans là sản phẩm có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc. Với công thức nhẹ nhàng và mềm mại giúp ngăn ngừa mảng bám, cao răng, viêm nướu và duy trì sự khỏe mạnh cho răng. Trong trường hợp thú cưng không chịu đánh răng, bạn có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp 1~2cm hoặc trộn kem vào thức ăn.

Với một bộ răng khỏe mạnh sẽ giúp cho vật nuôi cưng của bạn luôn khỏe mạnh và thoải mái hơn nhiều, từ đó nó có thể làm bạn với bạn lâu hơn.

Xem thêm các sản phẩm cho chó:

Share This Post