Nhận phối giống chó Becgie Đức nhập ngoại SĐT 0913.39.54.29

Phối giống chó becgie đức đang là một trong những vấn đề được nhiều chủ chó quan tâm và muốn tìm cho mình được một địa chỉ phối giống chó uy tín với chất lượng chó bố có tông dòng chuẩn và đang ở độ tuổi trưởng thành khỏe mạnh.

Việc lựa chọn địa chỉ có giống chó chuẩn có dòng dõi thông mình, to khỏe… là những tiêu chí mà nhiều chủ chó đang cần.Trại huấn luyện chó dân sự chúng tôi nhận phối giống chó Becgie đức giống chuẩn được nhập ngoại thuần chủng với tông dòng có tiếng.Đảm bảo phối giống đến khi chó cái có chửa trường hợp phối giống không thành công chúng tôi sẽ miễn phí các lần tiếp theo đến khi chó của bạn chửa.
Tại sao bạn nên chọn địa chỉ phối giống của chúng tôi?
+ Những chú chó Becgie Đức của chúng tôi có giấy xuất cảnh (Giấy hồng SNSV, VKA)
+ Chó đực thông minh đã được huấn luyện biết làm tất cả các lệnh như: sách đồ, bảo vệ chủ, sửa, nằm từ xa, điều khiển từ xa ….
+ Chó đực đang trong quá trình khỏe mạnh
+ Bảo hành chó cái phối giống cho đến khi có chửa
+ Giá phối giống từ  1,5 – 5 triệu.
+ Trại chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển đón chó và trả chó về.
+ Bạn ở khu vực HN chúng tôi cũng nhận phối giống chó tại nhà và có những tư vấn thăm khám cho bạn sau khi phối giống để đạt được hiệu quả thành công cao nhất.
Tham khảo một số hình ảnh chó becgie đực mà trại chó đang có:
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chó Becgie Đức thuần chủng cho con, chó trưởng thành tất cả đều đã được tiêm phòng 7 bệnh và được cung cấp sổ hướng đẫn nuôi chó.

 

Share This Post