4 Loại sữa tắm trị ve chó tốt nhất dành tất cả các dòng chó

Ve chó, bọ chét ký sinh trên cơ thể chó mèo khiến chúng ngứa ngáy, khó chịu. Việc sử dụng sữa tắm trị ve chó là giải pháp hiệu quả để giúp chú chó của gia đình bạn loại bỏ 100% ve chó và thoát khỏi được tình trạng này giúp cuộc sống của thú cưng của bạn được cải thiện hơn. Ngoài ra việc sử dụng sữa tắm trị ve chó cũng giúp làm sạch bộ lông, tạo mùi thơm cho chó.

Có nhiều bạn nuôi chó mèo thường nghĩ rằng việc sử dụng nước rửa bát, sữa tắm, dầu gội đầu của người để tắm cho chó là có thể loại bỏ được ve chó ra khỏi cơ thể chó, đó là một suy nghĩa sai lầm vì không phải lúc nào sử dụng cách này cũng đem lại hiệu quả vì trong các sản phẩm trên không có chứa các hoạt chất tiêu diệt ve chó vì vậy để loại bỏ được ve chó trên cơ thể chó bằng nước rủa bát, dầu gội đầu là điều không thể.

Để có thể loại bỏ ve chó 100% ra khỏi cơ thể vật nuôi cách tốt nhất là bạn nên mua các loại sữa tắm trị ve chó ở các tiệm thuốc thú y là hợp lý nhất.

Tác dụng của sữa tắm trị ve chó đối với vật nuôi

Sữa tắm trị ve chó là một loại dầu tắm đặc biệt có chữa các hoạt chất có tác dụng phòng và trị ve chó, tiêu diệt ve chó, trứng ve chó, các loại ký sinh trùng khác trên cơ thể vật nuôi. Ngoài ra sữa tắm trị ve chó còn có tác dụng làm sạch lông, mượt lông, tạo hương thơm cho cơ thể chó.

Bạn có thể sử dụng sữa tắm trị ve chó cho vật nuôi của mình như một dạng sữa tắm thông thường sử dụng trong suốt năm để phòng ngừa ve chó quay trở lại và làm sạch cho thú cưng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sữa tắm trị ve chó khác nhau được bày bán và quảng cáo với những lời có cánh, trong số đó cũng có rất nhiều sản phẩm sữa tắm trị ve chó được làm nhái, làm giả chất lượng không đảm bảo. Điều đó khiến cho người sử dụng mua về dùng cho chó mà không thấy hiệu quả gì hoặc hiệu quả không nhiều trong việc đuổi ve, tiêu diệt ve chó cho pet của mình.

Bài viết này Thú Y Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn 4 loại sữa tắm trị ve chó tốt nhất, hiệu quả nhất đã được kiểm chứng và thí nghiệm trên nhiều chú chó bị nhiễm ve và đạt được hiệu quả cao lên tới 99 – 100% hết sạch ve chó.

1. Sữa tắm trị ve chó Hantox Vàng (200ml)

Sữa tắm Hantox vàng là một trong những sản phẩm trị ve chó hiệu quả được người yêu thú cưng bình chọn
Sữa tắm Hantox vàng là một trong những sản phẩm trị ve chó hiệu quả được người yêu thú cưng bình chọn – Giá bán 50k

Sữa tắm trị ve chó Hantox Vàng (200ml) là một trong số các dòng sữa tắm trị ve chó được bán chạy nhiều nhất. Bạn sẽ phải bất ngờ về những gì mà loại sữa tắm này có thể làm được ngoài tác dụng trị ve chó, bọ chét, bọ mạt, chấy, rận ra chúng còn giúp loại bỏ gầu, bụi bẩn, làm mềm lông trên cơ thể chó mèo.

Sữa tắm Hantox Vàng chứa Pyrethroid một hoạt chất hữu cơ ít độc, tác dụng trị ve chó, phòng ve chó kéo dài lên tới 30 ngày. Đặc biệt sữa tắm hoàn toàn an toàn với cơ thể người và vật nuôi.

Hầu hết những người nuôi chó mèo đều ưu thích sử dụng dầu tắm Hantox để trị ve, rận chó mèo vì chúng có giá thành rẻ, hiệu quả cao.

2. Sữa tắm trị ve chó Bio care 200ml

Sữa tắm Bi Care trị ve chó hiện được bán với giá 60k
Sữa tắm Bi Care trị ve chó hiện được bán với giá 60k

Trong sữa tắm sữa tắm trị ve chó Biocare 200ml có chứa Sodium Lauryl Ether Sulfate, Citric Acid,
Polyquaternium, mùi, nước tinh khiết vừa đủ có tác dụng trị ve chó, bọ chét, trấy, rận, khử mùi hôi, làm lông óng mượt, giữ da chó luôn khỏe mạnh.

Sữa tắm Biocare 200ml sử dụng cho chó từ 3 tháng tuổi trở lên và sau 15 ngày nên tắm lại cho chó 1 lần để trị và phòng ve chó quay trở lại.

3. Sữa Tắm trị ve chó Bio Derma

Sữa Tắm trị ve chó Bio Derma hiện được bán với giá 70k
Sữa Tắm trị ve chó Bio Derma hiện được bán với giá 70k

Thành phần bên trong sữa tắm gồm có Amitraz Ketoconazole, nước tinh khiết vừa đủ có tác dụng trị ve chó, bọ chét, ghẻ, viêm da trên cơ thể chó mèo. Loại sữa tắm này ngoài có tác dụng trị ve chó ra thì đây là một trong số các sản phẩm sữa tắm trị ghẻ cho chó được bán chạy nhiều nhất với tác dụng phòng và trị ghẻ demodex, sarcoptes, nấm trên da cho chó mèo. Ngoài ra thì sữa tắm còn có tác dụng khử mùi hôi lông, khô da, chảy dịch vàng, chảy máu trên da.

4. Sữa tắm SOS màu đen

Với các bạn yêu thú cưng chắc chắn không còn quá xa lạ với thương hiệu sữa tắm SOS phải không đây là dòng sữa tắm thương hiệu lớn và có nhiều loại khác nhau mỗi loại lại có một màu khác nhau và tác dụng cũng khác nhau. Để trị ve rận chó mèo thì bạn có thể lựa chọn loại sữa tắm SOS màu đen với tác dụng trị ve chó, viêm da, phục hồi da, khử mùi, diệt khuẩn cho tất cả các dòng chó.

Ở trên là 4 dòng sữa tắm trị ve chó được nhiều người sử dụng nhất trong những năm qua, tất cả các dòng sữa tắm trên ngoài tác dụng trị ve chó ra thì mỗi loại lại có những tác dụng khác nữa các bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với vật nuôi của gia đình mình.

Để đặt hàng sữa tắm trị ve chó chính hãng các bạn có thể đặt hàng qua số Hotline: 0977032686 để ủng hộ Thú Y Việt Nam tiếp tục phát triển.

Tìm hiểu thêm 1 số cách trị ve chó hiệu quả khác tại link bài: https://thuyvietnam.com/cach-tri-ve-cho-tan-goc-hieu-qua/

Share This Post