Thuốc tẩy giun cho chó Exotral – Chỉ định & liều lượng sử dụng

Thuốc tẩy giun Exotral dành cho chó là sản phẩm đặc trị các loại giun đũa (Toxocara canis, toxascaris leonine), giun móc (Ancylostoma caninum, Uncinaria stenocepphala, A.braziliense), giun tóc (Trichuris vulpis), giun lươn (Stronggyloides stercorali Giun tim: Dirofilaria repens, Dirofilaria imitis), sán dây (Dipylium caninum, Echinococcus granulosus, Mesocestoides), trùng roi (Giardia spp).

Trong thuốc tẩy giun Exotral có chứa các hoạt chất làm giảm sự hấp thụ dinh dưỡng ở giun sán, từ đó khiến giun sán và các ký sinh trùng trong cơ thể chết chó mèo.

Thuốc tẩy giun EXOTRAL dành cho chó giá bán 15k/1 viên
Thuốc tẩy giun EXOTRAL dành cho chó giá bán 15k/1 viên

Thông tin về thuốc tẩy giun Exotral dạng viên

1. Thành Phần

  • Niclosamide: 400mg
  • Levamisole (HCL) : 21,2 mg
  • Tá dược vừa đủ 1 viên: 800mg

2. Tính chất của thuốc tẩy giun Exotral

Niclosamide là một hoạt chất có tác dụng kháng nội ký sinh trùng thuộc nhóm salicylanilide không bị hấp thụ bởi hệ tiêu hóa đồng thời nó có tác dụng gây ức chế hấp thụ glucose ở giai đoạn trưởng thành của giun sán, ký sinh trùng trong ruột non và các ấu trùng của chúng trong mô từ đố làm giảm tích lũy glucose. Cuối cùng là giảm ATP cần thiết cho sự sống và trưởng thành của giun sán khiến chúng bị chết.

Niclosamide không gây độc hại cho cơ thể chó mèo nên hoàn toàn an toàn với pet của bạn.

Levamisole là chất kháng nội ký sinh trùng thuốc nhóm Imidazothiazole với cơ chế hoạt động làm tê liệt giun sán sau quá trình chúng co cơ kéo dài. Tác dụng hiệu quả trên các loại giun sán phổ biến ở trên cơ thể chó mèo như Ascaris spp, Ancylostoma spp, Strongylus spp…

3. Chỉ định

Dùng cho chó bị các loại ký sinh trùng trên cơ thể chó mèo như giun đũa, giun móc, sán dây, sán sơ mít như Ascariasis, Ancylostomasis, Uncinaria, Taeniasis, Toxocarasis,…

4. Hướng dẫn sử dụng

1 Viên thuốc tẩy giun cho chó Exotral dùng cho 5kg thể trọng chó mèo. Dùng cho chó trước khi ăn có thể cho chó uống nguyên 1 viên hoặc trộn vào thức ăn cho chó ăn.

Chó mèo dưới 1 tuổi 2 tháng nên xổ giun lại cho chó 1 lần bởi vì chó mèo rất đễ bị tái nhiễm giun sán. Chó trưởng thành 1 năm tẩy giun 2 lần để trị tái nhiễm giun.

Sản phẩm thuốc tẩy giun Exotral cho chó rất an toàn thuốc có thể sử dụng cho cả chó bị bệnh & chó đang trong giai đoạn dưỡng bệnh, chó mang thai, chó đang nuôi con.

Thuốc có thể sử dụng được cho mèo.

5. Bảo quản thuốc tẩy giun Exotral

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng dưới 30 độ C

6. Số lượng

12 viên/hộp

7. Liên hệ mua thuốc tẩy giun Exotral cho chó

SĐT: 0977032686 – Giá thuốc 15k/viên

Chó méo là loài động vật rất dễ nhiễm giun sán nhất thông qua ăn uống, môi trường, ký sinh trùng và lây nhiễm từ các chú chó khác. Các loại giun thường gặp ở chó mèo là giun kim, giun tròn, giun đũa, sán dây, trùng roi. Để giúp chó mèo có được cuộc sống khỏe mạnh các bạn nên tẩy giun định kỳ cho chó theo đúng lịch trình.

Để xem lịch tẩy giun cho chó các bạn truy cập link: Lịch tẩy giun cho chó con và chó trưởng thành

Xem thêm thông tin về các loại thuốc tẩy giun khác:

Share This Post