Thuốc tẩy giun cho chó Sanpet – Công dụng & liều dùng

Thú Y Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới các bạn sản phẩm thuốc tẩy giun cho chó Sanpet một sản phẩm thuộc công ty dược phẩm thú y Hanvet Việt Nam một trong những công ty sản xuất các sản phẩm liên quan tới thú y từ năm 1998.

Tên sản phẩm: Sanpet

Thành phần:

  • Praziquatel 25 mg
  • Pyrantel pamoate 100 mg

Thương hiệu: Hanvet

Để đặt mua thuốc tẩy giun Sanpet cho chó khách hàng liên hệ số 0977032686
Để đặt mua thuốc tẩy giun Sanpet cho chó khách hàng liên hệ số 0977032686

Tác dụng của thuốc tẩy giun cho chó Sanpet

  • Thuốc có tác dụng tẩy sạch các loại sán dây, sán hạt, giun tròn ký sinh trong cơ thể chó mèo và động vật.
  • Tẩy các loại sán dây, sán hạt dưa có tên gọi khoa học ( Echinococcus granulosus ) , Dipylidium cananium, Taenia pisiformis, T. ovis, T. hydatigena.
  • Tẩy Giun tròn, giun đũa ( Toxacara canis, Toxascaris leonina), giun tóc ( Trichuris vulpis), giun móc ( Ancylostoma canium, A. blaziliensse, Unicaria stenocephala).

Liều dùng thuốc tẩy giun Sanpet

Sử dụng cho chó mèo và động vật mắc bệnh giun sán trong cơ thể

Sử dụng thuốc tẩy giun cho chó mèo vào buổi sáng sớm trước khi ăn khoảng 1 tiếng

Liều lượng: Sử dụng 1 viên thuốc tẩy giun trên 5kg thể trọng cơ thể chó mèo

Tẩy giun cho chó mèo bắt đầu từ 4, 6, 8 và 12 tuần tuổi. Sau đó cứ cách 3 tháng thì tẩy giun cho chó 1 lần. Chó mèo trưởng thành thì tẩy giun 1 năm 2 lần tức là 6 tháng tẩy giun 1 lần.

Chó mèo cái trước khi giao phối tẩy giun trước 10 ngày và 4 tuần sau khi chó mèo cái đẻ có thể tẩy giun được.

Cách sử dụng thuốc tẩy giun Sanpet

Cho chó, mèo uống theo đúng chỉ dẫn ghi trên thuốc hoặc từ các bác sĩ thú y. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng cho chó để tránh tình trạng chó bị uống thuốc tẩy giun quá liều hoặc liều lượng thấp hơn so với chỉ định.

Bạn có thể cho chó ăn thuốc tẩy giun trực tiếp hoặc cho chó uống, trộn vào thức ăn chó chó.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng thuốc tẩy giun Sanpet cho chó các bạn liên hệ với số 0977032686 để được giải đáp.

Bạn nên làm gì khi chó uống thuốc tẩy giun Sanpet quá liều?

Nếu phát hiện chó bị cho uống thuốc tẩy giun sanpet quá liều các bạn nên theo dõi tình trạng sức khỏe của chó xem chó có các dấu hiệu bỏ ăn, nôn, tiêu chảy hay đau bụng gì không. Nếu như chó có các dấu hiệu trên mà kéo dài trên 24 – 48h thì nên đưa cún đến bác sĩ thú Y để được thăm khám.

Nếu sử dụng thuốc tẩy giun Sanpet chó chó mà không đủ liều lượng thì nên làm gì?

Nếu bạn sử dụng thuốc tẩy giun cho chó bị thiếu liều lượng thì nên bổ sung ngay càng sớm càng tốt phần liều lượng còn thiếu cho chó. Đó là trường hợp bạn mới sử dụng thuốc trong vòng 1 ngày tức là nhỏ hơn 24h thì nên bổ sung thêm thuốc còn quá 24h thì không nên sử dụng thêm thuốc mà phải trờ tới lịch sử dụng thuốc tẩy giun kế tiếp cho chó.

Nhưng lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy giun Sanpet cho chó

  • Không sử dụng thuốc dành cho chó đang mang thai hoặc cho con bú.
  • Sau khi sử dụng thuốc tẩy giun cho chó nên theo dõi tình trạng, biểu hiện của chó trong vòng 24h

Trên đây là các thông tin cơ bản về sản phẩm thuốc tẩy giun Sanpet dành cho chó, mèo và động vật của tập đoàn dược phẩm thú y HanVet. Để đặt mua thuốc tẩy giun Sanpet chính hãng các bạn liên hệ số: 0977032686 – Giá bán thuốc 20k/ viên.

Để tìm hiểu thêm về các loại thuốc tẩy giun cho chó khác bạn truy cấp link: https://thuyvietnam.com/top-4-thuoc-tay-giun-cho-cho-meo/

Share This Post