TOP 4 Sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo có chất lượng tốt nhất hiện nay

Sau khi bạn đã đọc qua bài ” Những điểm cần chú ý trước khi chọn mua tông đơ cắt lông chó mèo ” thì chắc hẳn các bạn đã có thêm cho mình trong người những kinh nghiệm cơ bản trước khi mua tông đơ cho chó mèo rồi phải không? Bài viết tiếp theo này Thú Y Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn 4 sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo tốt nhất hiện nay trên thị trường hiện nay.

1. Tông đơ cắt lông chó mèo chuyên nghiệp LEBI 520

Hình ảnh mẫu sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo LEBI-520 hiện trên thị trường có giá ~ 1.000.000đ
Hình ảnh mẫu sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo LEBI-520 hiện trên thị trường có giá ~ 1.000.000đ

Đây là mẫu tông đơ cắt lông cho chó mèo đa tốc độ loại siêu tốt dành cho những người thợ cắt tỉa Spa chuyên nghiệp, nó được làm từ sản phẩm có chất liệu nhẹ nhất hiện nay. Mẫu sản phẩm này có kích thước dài khoảng 16cm, mẫu tông đơ này có hình dáng cầm vừa tay, tiện dụng và thoải mái, thuận tiện cho người dùng có thể sử dụng chúng trong 1 thời gian dài.

Mẫu tông đơ này hiện có 5 tốc độ bắt đầu từ 2500 – 4500 vòng quay mỗi phút. Lưỡi tông đơ có thể tạo ra các đường cắt sắc nét, gọn gàng ngay khi cả đã sử dụng qua nhiều giờ.Lưỡi tông đơ được làm bằng sứ vì thế nên chúng có độ sắc lâu hơn và nhiệt độ trên lưỡi cũng thấp hơn.

2. Sản phẩm tông đơ cạo lông chó mèo Clipper

Hình ảnh sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo Clipper
Hình ảnh sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo Clipper

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm tông đơ rẻ và chất lượng tốt dành cho những người không chuyên sử dụng thì không cần phải tìm đâu xa cả mẫu tông đơ cạo lông chó mèo Clipper có giá tầm 150.000đ này thực sự phù hợp với những bạn muốn cắt lông thú cưng tại nhà. Bạn có thể cắt chính xác lông chó mèo bằng 5 chức năng từ 0.8mm – 2mm. Tiếng ồn của mẫu tông đơ này tạo ra chỉ 50db sẽ không làm cho chó mèo cảm thấy sợ khi cắt lông. Bộ sản phẩm đi kèm với 4 đầu cữ 3mm, 6mm, 9mm, 12mm đảm bảo an toàn cho chó của bạn khi sử dụng. Động cơ mạnh có thể giúp bạn cắt được cả lông dày và lông xù, nhưng bạn nên tránh cạo những khu vực có lông rối vì chúng có thể làm kẹt lưỡi tông đơ. (Để tránh được các khu vực lông rối bạn nên tắm và chải lông 1 lượt lại cho chó trước khi cắt).

Trên thực tế có nhiều chuyên gia cũng phải ngạc nhiên vì mẫu tông đơ này có chất lượng quá tốt nhưng giá thành lại khá rẻ. Bạn có thể xem qua đánh giá về sản phẩm này trên Shopee nó thực tự nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người mua.

3. Tông đơ cắt lông chó mèo Codos CP-6800

Mẫu tông đơ cắt lông chó mèo Codos CP-6800 có giá giao động ~ 400.000đ
Mẫu tông đơ cắt lông chó mèo Codos CP-6800 có giá giao động ~ 400.000đ

Đây là mẫu tông đơ cắt lông chó mèo dành cho những người bán chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng, mẫu sản phẩm tông đơ CP-6800 có ưu điểm nhỏ gọn, nhẹ, mạnh mẽ. Sản phẩm có động cơ quay mạnh, nhanh và lưỡi dao sử dụng Ceramic cực kỳ sắc bén có thể cắt mọi loại lông chó mèo và không gây ra tiếng ồn khi sử dụng.

4. Tông đơ cắt lông chó mèo Andis UltraEdge 2 tốc độ

Mẫu tông đơ cắt lông chó mèo này dành cho những người chuyên nghiệp bởi nó có ưu điểm vượt trội là không gây ra tiếng ồn, tốc độ cắt mạnh, chính xác. Tông đơ được thiết kế tiện dụng nhờ vào vòng cao su chống trơn.

Mẫu sản phẩm có 2 tốc độ quay 3400 – 4400 lần mỗi phút nó tương thích với 2 lưỡi dao UltraEdge và CeramicEdge giúp cho máy có thể sử dụng lâu dài và không bị nóng lưỡi dao. Đây là một mẫu sản phẩm tông đơ thực sự tốt nhưng giá bán của nó không hề rẻ với giá 172$/ sản phẩm được bán trên Amazon.

Trên đây là những sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo tốt nhất trên thị trường hiện này được Thú Y Việt Nam tổng hợp. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể chọn mua được 1 chiếc sản phẩm tông đơ cắt lông chó mèo ưng ý mã chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Nếu như bạn có biết thêm các mẫu tông đơ cắt lông chó mèo nào tốt khác có thể gửi cho chúng tôi qua số 0977032686 để chúng tôi bổ sung thêm vào bài viết.

Share This Post