TOP 5 Trại chó Becgie Đức có tiếng ở Hà Nội và TP.HCM

Chó Becgie Đức đã được nuôi ở Việt Nam từ rất lâu và vài năm trờ lại đây thì việc nuôi chó mèo ở Việt Nam ngày càng nhiêu hơn và việc nuôi chó Becgie đức ngày càng trở thành trào lưu. Chính vì thế mà ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM ngày càng có nhiều trại chó becgie hơn để phục vụ người chơi như bán chó becgie con, huấn luyện chó becgie, phối giống cho Becgie các dòng Đức, Bỉ,Nga…

Dưới đây là một số địa chỉ trại chó Becgie Đức ở khu vực HN và HCM có độ uy tín và đảm bảo về chất lượng:

Các trại chó Becgie lớn ở Hà Nội

1, Trại chó Becgie Sơn Tây

Trại chó Becgie này là một trại có quy mô lớn ở khu vực phía bắc, trại này là một địa chỉ đã hoạt động gần 20 năm về phối giống chó, huấn luyện chó Becgie đức.Đây là một trong những trại chó lơn được nhiều anh em ở khu vực Hà Nội, Thai Nguyên, Hải Phòng và các tỉnh lân cận lui đến tìm chó con để mua hoặc nhân giống.Ở trại có nhiều chú chó nhập ngoài từ nước ngoài và đã đạt giải nhiều cuộc thi về cho chó tại nước ngoài.
Ở trại chó Sơn Tây này tất cả các con chó Becgie đức con đều được bán khi chó con đã đạt 2 tháng tuổi được tiêm phòng, sổ giun và giấy khám sức khỏe đầy đủ, xăm tai trước khi đến tay người mua.
Địa chỉ trại chó Becgie tại: Xuân Khanh – Sơn Tây – HN 2. SĐT: 0984 108 983

2,Trại chó Nguyễn Khang

Trại chó Nguyễn Khang địa chỉ tại Khu 3 Thông Đồng Cao – Xã Tráng Việt – Mê Linh – Hà Nội.Đây cũng là một trong số những trại chó Becgie lớn ở khu vực Hà Nội chuyên bán, phối giống, huấn luyện và trại cũng có nhiều chú chó đạt giải cao được mua về từ nước ngoài.
 
SĐT trại chó Becgie Nguyễn Khang: 0168 738 3618

 

3, Trại chó Becgie Hoàng Minh

Trại chó Becgie Hoàng Minh tọa lạc tại một địa chỉ khá thuận lợn nơi nằm ở nội thành Hà Nội đây là một địa chỉ chuyên phối giống chó Becgie và bán cho con chất lượng cho anh em.Chó bố mẹ tại trại chó Hoàng Minh cũng đều là chó được bắt từ nước ngoài về và đều có thành tích.
Địa chỉ trại chó Becgie Hoàng Minh: 2/92 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0933.782.782

Các trại chó Becgie tại Hồ Chí Minh

1, Trại Becgie Đức Robin Hill

Trại chó này có 2 cơ sở ở Luỹ Bán Bích, Quận Tân Phú, TP HCM ở Huỳnh Thúc Kháng – TP Đà Lạt. Hiện tại trại chó Becgie đức Robin Hill có rất nhiều chó bố mẹ nhập ngoại có dòng dõi rõ ràng được nhập từ đức.Trại hiện cung cấp các dịch vụ phối giống chó, bán chó becgie đức con, chó becgie đức nhập ngoại cho khu vực HCM và các tỉnh lân cận và chó ở trại đều đầy đủ giấy tờ.
SĐT trại: 0903967777

2, Trại chó Becgie Đức Đông Anh

Trại ở địa chỉ H32A_TỔ 23_KHU PHỐ 3_PHƯỜNG TAM HÒA_TP BIÊN HÒA_ĐỒNG NAI. Trại được nhập rất nhiều giống becgie tốt từ nước ngoài do các tay làng chơi chó khu vực miền nam mua về.Hiện tại trại chủ yếu cung cấp dịch vụ phối giống và bán chó becgie con chó khách, huấn luyện chó.
SĐT: 097 702 25 72
Trên đây là những trại chó Becgie Đức lớn ở khu vực Hà Nôi và TP HCM các bạn có thể liện hệ các trại chó để dược tư vấn kỹ hơn.
Gợi ý xem thêm: 

Share This Post