Việt Gift Market Chuyên Bán Sỉ Phụ Kiện Chó Mèo

Việt Gift Market đơn vị với hơn 3 năm kinh nghiệm cung cấp sỉ phụ kiện chó mèo nhập khẩu các dòng đồ chơi, thức ăn, bát ăn, kéo, găng tay, kìm cắt móng cho chó mèo…

Hiện tại Việt Gift Market cung cấp hơn 400 sản phẩm phụ kiện dành cho chó mèo chất lượng cao đạt tiêu chuẩn, Việt Gift Market tự hào là đơn vị:

  • Cung cấp phụ kiện cho chó mèo hàng đầu tại việt Nam, được nhiều Pet shop tin yêu và đặt hàng.
  • Đơn vị bán buôn phụ kiện chó mèo có nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều khoảng giá
  • Không ngừng thay đổi và tìm kiếm các mẫu sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu và làm mới thị trường cho các shop.

Bạn đang có ý định mở cửa hàng phụ kiện chó mèo? nhưng chưa biết lấy nguồn hàng phụ kiện chó mèo ở đâu? nên nhập phụ kiện chó mèo từ đại lý nào? và những mẫu mã phụ kiện chó mèo nào đang được bán chạy nhất hiện nay.

Đây là những câu hỏi mà bất kì ai khi đang có ý định kinh doanh mảng phụ kiện chó mèo đều thắc mắc. Bạn có muốn mình mách cho bạn đại lý phân phối phụ kiện chó mèo giá rẻ không?

Lấy nguồn hàng phụ kiện chó mèo ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Nhu cầu nuôi chó mèo của người dân ngày càng nhiều, đi cùng với nhu cầu mua là nhu cầu mở Pet Shop cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ nhiều người đang có ý định khởi nghiệp. Nhưng để có được lợi nhuận cao bạn cần tìm được đại lý bán phụ kiện cho chó mèo giá rẻ, giá sỉ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cần thiết. Để tìm được nguồn bán phụ kiện chó mèo thực sự là một vấn đề khó khăn đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu kinh doanh phụ kiện chó mèo.

Nguồn hàng chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng kinh doanh, doanh thu cũng như lợi nhuận của cửa hàng. Các chủ cửa hàng luôn cố gắng tìm cho mình những địa chỉ cung cấp sản phẩm rẻ, chất lượng, tuy nhiên đây không hề phải việc dễ dàng đặc biệt là những người mới bắt đầu tìm hiểu kinh doanh phụ kiện chó mèo.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần nhập phụ kiện có thể liên hệ theo số: 0977032686 – 0982772142 để được giá tốt nhất.

Mở cửa hàng phụ kiện chó mèo thì lấy hàng ở đâu?

Đơn vị bán buôn phụ kiện chó mèo Việt Gift Market là một địa chỉ bán sỉ uy tín được nhiều chủ cửa hàng Pet Shop yêu thích lựa chọn mua hàng. Bởi vì tại đây có nhiều mẫu phụ kiện dành cho chó mèo với nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, kèm theo các khoảng giá, kích thước khác nhau phù hợp với những chú chó có kích thước size khác nhau.

Tại Việt Nam thì Việt Gift Market là một trong các nhà phân phối phụ kiện chó mèo lớn nhất hiện nay. Tại shop có bán nhiều mẫu sản phẩm như nệm, quần áo, sữa tắm dành cho chó mèo các bạn có thể qua shop tại địa chỉ Số nhà 25 ngách 5/10 đường Tân Nhuệ, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Share This Post